Cầu thủ Đặng Văn Lâm được bạn gái Yến Xuân bay sang Nga thăm

Câu chuyện tình cảm của thủ môn Đặng Văn Lâm cùng bạn gái Yến Xuân luôn khiến cho nhiều người phải ghen tỵ khi tình cảm của cả hai luôn bền chặt qua nhiều năm mặc dù có rất nhiều khoảng thời gian yêu xa. Mới đây, cầu thủ Đặng Văn Lâm đã bị chấn thương khi quay trở về CLB Cerezo Osaka tại Nhật Bản, điều này đã làm cho anh phải tiến hành phẫu thuật và không thể trở về Việt Nam để hội quân cùng đội tuyển. Sau khi phẫu thuật thành công, chàng cầu thủ đã về Nga để thăm gia đình của mình, do đó cô nàng Yến Xuân cũng quyết định bay sang đây để gặp mặt và chăm sóc cho bạn trai sau thời gian dài cả hai không được gặp nhau.

Yến Xuân được Văn Lâm đón khi vừa sang Nga

Ngày 28/10, nàng WAGs Yến Xuân đã lên đường sang Moscow, Nga để thăm Đặng Văn Lâm đang nghỉ ngơi cùng gia đình và dưỡng thương tại đây. Đây là lần thứ hai Yến Xuân đến Nga để thăm bạn trai cùng gia đình của anh. Do đó cô nàng khá thoải mái tận hưởng chuyến bay.

Yến Xuân bay sang Nga thăm Văn Lâm và gia đình của anh sao thời gian dài xa cách
Yến Xuân bay sang Nga thăm Văn Lâm và gia đình của anh sao thời gian dài xa cách

Vừa đến Nga, Yến Xuân cười tít mắt khi nhận được đoá hoa chào mừng từ bạn trai. Trong bức ảnh Yến Xuân đăng tải lên story Instagram, cô khoác chiếc áo dạ măng tô lớn. Có lẽ Văn Lâm đã nhường áo khoác cho bạn gái đỡ lạnh. Điều này có thể thấy tình cảm giữ cô và Văn Lâm đang ngày càng mùi mùi mẫn hơn nữa.

Yến Xuân rất thân thiết với gia đình của Văn Lâm

Nàng WAGs còn cập nhật rất nhiều bức ảnh khác nhau lên story của mình. Cô nàng chụp bức ảnh phía sau một người đàn ông đang giúp mình đẩy xe hành lý. Người này có dáng dấp khá giống với ông Đặng Văn Sơn – bố của thủ thành Đặng Văn Lâm. Điều này không quá bất ngờ bởi Yến Xuân rất được lòng gia đình Văn Lâm. Lần thăm Nga trước đây, cô gái đến từ Củ Chi đã có khoảng thời gian hạnh phúc ấm áp bên những người thân của bạn trai.

Cả Văn Lâm và người yêu đều đăng tải story để thể hiện tình cảm và niềm vui của mình
Cả Văn Lâm và người yêu đều đăng tải story để thể hiện tình cảm và niềm vui của mình

Cô đặc biệt thân thiết với em gái anh là Đặng Thanh Giang, em trai anh là Đặng Văn Mạnh. Về phía Lâm Tây, anh cũng rất hạnh phúc khi được bạn gái sang thăm. Chàng thủ môn trẻ tuổi dường như cũng không giấu được niềm vui khi đón bạn gái. Văn Lâm quay video cảnh đêm lung linh ở Moscow để up story. Đính kèm với video đó là hình trái tim giống story mà bạn gái anh đăng tải.

Tình trạng sức khỏe hiện tại của thủ môn Đặng Văn Lâm

Ít ngày trước, Văn Lâm từ Nhật Bản đã trở về Nga thăm gia đình. Cả nhà đã cùng nhau đến đón anh tại sân bay. Em gái Thanh Giang vừa ôm anh vừa rơi nước mắt vì thương xót cho anh trai. Văn Lâm về với vòng tay của bố mẹ trong tình trạng vẫn đang gặp chấn thương khá nặng. Lúc này, trên vai anh vẫn phải đeo đai đỡ.

Sau khi mùa giải 2021 khép lại, Văn Lâm xin về Nga để thăm gia đình. Đồng thời anh cũng muốn nghỉ ngơi để điều trị chấn thương vai sau phẫu thuật và đã được CLB Cerezo Osaka chấp thuận. Anh sẽ có 3 tháng ở Nga để tập luyện phục hồi chấn thương trước khi trở lại với bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *