iPhone 13 Series đạt kỷ lục bán ra tại Việt Nam sau khi chính thức ra mắt

Các tín đồ công nghệ rất trông chờ sự kiện ra mắt California Streaming. Sự kiện diễn ra trong sự chào đón của đông đảo iFan trên toàn thế giới. Cuối cùng Apple đã chính thức ra mắt dòng iPhone 13 Series được trông chờ nhất trong năm 2021. Tương tự như iPhone 12 Series năm ngoái, iPhone 13 Series cũng có bốn phiên bản tương tự.

Hệ thống bán lẻ FPT Shop cũng cho biết người dùng rất quan tâm đến số lượng iPhone 13 Series chính hãng tại Việt Nam. Theo ước tính, iPhone 13 Series đạt kỷ lục tại thị trường Việt Nam với hơn 25.000 máy đã được bán ra. FPT Shop và F.Studio ghi nhận thêm những con số vô cùng ấn tượng của dòng sản phẩm mới iPhone 13 Series chỉ sau 2 tuần mở bán. Với số lượng máy đã bán ra, FPT Shop đã thu về gần 800 tỉ đồng. Đây cũng là hệ thống bán lẻ dẫn đầu về số lượng lẫn doanh thu tại thị trường Việt Nam.

Những phiên bản của iPhone 13 Series

iPhone 13 Series năm nay cũng có bốn phiên bản:

– iPhone 13 Mini – iPhone nhỏ xinh với màn hình 5.4 inch

– iPhone 13 và iPhone 13 Pro đều sở hữu màn hình kích thước 6.1 inch

– Còn iPhone 13 Pro, phiên bản cao cấp nhất thì sở hữu màn hình lên tới 6.7 inch.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu lớn của người tiêu dùng, FPT Shop và F.Studio – đối tác hàng đầu và lâu năm của Apple tại Việt Nam. Dự kiến sẽ tiếp tục bổ sung hơn 80.000 iPhone 13 Series chính hãng từ nay đến tháng 12.2021. Nhằm để đáp ứng lượng mua sắm cuối năm của người dùng.

iPhone 13 series
Chuỗi bán lẻ Thế Giới Di Động ghi nhận đã đưa đến tay người dùng 18.000 máy iPhone 13 series

Bên cạnh đó, chuỗi bán lẻ Thế Giới Di Động cũng ghi nhận đã đưa đến tay người dùng 18.000 máy iPhone 13 series đem về 500 tỉ đồng. Tức tăng gấp 2,5 lần so với năm ngoái.

Đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng Việt

“Với vị thế là đối tác hàng đầu và lâu năm của Apple, FPT Shop vẫn đang tích cực làm việc với hãng sản xuất và liên tục về hàng. Đến tháng 12 năm nay, chúng tôi sẽ cung cấp hơn 80.000 máy iPhone 13 Series để đáp ứng nhu cầu lớn của người tiêu dùng Việt.” – ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối viễn thông di động hệ thống FPT Shop cho biết.

Ông Ngô Quốc Bảo – Giám đốc Trải nghiệm Khách hàng & Marketing FPT Retail cho biết, dù trải qua một năm dịch bệnh với nhiều khó khăn, sức mua của người dùng được dự báo giảm. Nhưng với 20.000 máy bán ra chỉ trong 7 ngày đã chứng minh rằng khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn F.Studio và FPT Shop suốt 9 năm qua kể từ thời điểm ra mắt cửa hàng F.Studio đầu tiên đạt chuẩn cao nhất của Apple là Apple Premium Reseller (APR) và nhiều cửa hàng AAR ra mắt nhiều năm sau đó.

Thiết kế vượt trội của iPhone 13 Series

Được biết, thế hệ iPhone mới của Apple có kích thước màn hình từ nhỏ đến lớn là: 5,4 inch cho iPhone 13 mini, 6,1 inch cho iPhone 13 và 13 Pro, 6,7 inch cho 13 Pro Max. Màn hình ProMotion 120 Hz lần đầu tiên xuất hiện giúp trải nghiệm từ vuốt, chạm, cuộn, chơi game… trở nên mượt mà hơn.

thế hệ điện thoại mới
Thế hệ iPhone mới của Apple có kích thước màn hình từ nhỏ đến lớn

Về camera, iPhone 13 Mini và iPhone 13 Pro vẫn sở hữu camera kép. Bao gồm camera góc rộng 12MP và camera góc siêu rộng 12MP. Tuy nhiên thay vì nằm dọc như thế hệ trước, bộ đôi camera này lại xếp chéo nhau. iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thêm một ống kính tele 12MP còn thiết kế vẫn giống như người tiền nhiệm. Riêng 2 phiên bản Pro có màn hình ProMotion 120Hz. Và là những chiếc iPhone đầu tiên có bộ nhớ lên tới 1TB.

Cả 4 thiết bị này đều sở hữu màn hình OLED. Tích hợp Face ID 2.0, hỗ trợ sạc nhanh 20W. Cùng với đó là công nghệ 5G tiên tiến và Wifi 6E tốc độ cao. Apple cũng đã trang bị chip A15 Bionic mới nhất cho iPhone 13 Series. Con chip này mang đến tốc độ nhanh hơn tới 50%. So với thế hệ trước, iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max có thời lượng pin lâu hơn 2,5 tiếng. Trong khi phiên bản Mini và Pro có pin lâu hơn 1,5 tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *