Ứng dụng TikTok xác lập nhiều thành công trong tháng 10.2021

TikTok đang là ứng dụng làm mưa làm gió trên Internet. Có thể nói đây là ứng dụng dành cho mọi đối tượng, nơi giải trí, cung cấp những kiến thức, nhiều niềm vui cho hàng trăm triệu người dùng trên thế giới. TikTok không ngừng nỗ lực để phát triển những công cụ an toàn nhằm bảo vệ người dùng cũng như duy trì những thành tựu tốt đẹp trong suốt những năm vừa qua.

TikTok đã thu hút số lượng người dùng khủng, với hơn 150 triệu người dùng trong 1 ngày và nhiều con số nổi bật khác. Chỉ trong một thời gian ngắn TikTok đã bỏ xa hàng loạt nền tảng mạng xã hội lớn như Instagram, Facebook với 104 triệu lượt tải xuống. Cách thức hoạt động của nền tảng này khá đơn giản với những video ngắn đầy chất giải trí, dễ dàng đăng tải trong 15 giây hay lồng ghép nhiều câu chuyện thú vị hoặc chủ đề hot khác khi quay video với thời lượng lên đến 60 giây. Dự kiến TikTok sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới, thị trường mạng xã hội trở thành món ăn tinh thần phong phú cho người dùng.

Công cụ an toàn bảo vệ người dùng

TikTok đã và đang trở thành nơi giải trí, cung cấp kiến thức và mang đến niềm vui cho hàng trăm triệu người dùng trên thế giới. Để duy trì những thành tựu tốt đẹp này, trong năm vừa qua, TikTok đã nỗ lực không ngừng để phát triển các công cụ an toàn nhằm bảo vệ người dùng. Vào đầu tháng 1/2021, chúng tôi đã tiến hành cập nhật Tiêu Chuẩn Cộng Đồng. Và cũng trong tháng này, chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm các điều khoản. Nhằm để tạo ra môi trường an toàn hơn, văn minh hơn. Loại bỏ các vấn nạn liên quan đến việc tự làm hại bản thân; và bắt nạt trên nền tảng.

Mạng xã hội
TikTok trở thành nơi giải trí, cung cấp kiến thức cho hàng trăm triệu người dùng trên thế giới

TikTok là một nền tảng mở dành cho người dùng ở nhiều lứa tuổi. Trên TikTok, bạn có thể thấy những người ông, người bà thích thú thực hiện điệu nhảy mới. Hay những thiếu niên với những video sáng tạo ghi lại cuộc sống hàng ngày. Và chúng tôi mong muốn tất cả người dùng đều cảm thấy an toàn trên nền tảng TikTok. Đặc biệt là đối tượng trẻ tuổi. Mặc dù TikTok được nhận định là nền tảng dành cho người từ 13 tuổi trở lên. Nhưng chúng tôi nhận ra rằng, trẻ vị thành niên chắc chắn sẽ có trải nghiệm khác so với người dùng trưởng thành.

Cách thức dễ sử dụng

Bạn chỉ có khung thời gian rất ngắn cho video của mình. Và sau khi hoàn thành video, bạn có thể đăng tải trực tiếp từ điện thoại của mình. Thay vì phải ghi lại chúng trực tiếp trong ứng dụng.

Không chỉ đơn giản là chèn nhạc, TikTok còn cung cấp nhiều hiệu ứng cho phép người dùng chỉnh sửa. Mang lại sự độc đáo và khác biệt trong mỗi video clip. Đặc biệt ứng dụng này còn có khả năng có nhận diện hóa. Nghĩa là tùy vào đặc điểm người sử dụng khác nhau mà có những tính năng phù hợp cho người sử dụng.

Nhiều con số thành công ấn tượng

Nền tảng video dạng ngắn TikTok đã trở thành ứng dụng không phải là trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới. Thống kê vào tháng 10.2021 với hơn 57 triệu lượt cài đặt. Theo Kalingatv, ghi nhận của Sensor Tower cho thấy các quốc gia có số lượng cài đặt lớn nhất là Trung Quốc. Phiên bản tiếng Trung của TikTok có tên Douyin với 17%, tiếp theo là Mỹ với 11%.

Ở vị trí tiếp theo trong danh sách ứng dụng không phải trò chơi được cài đặt nhiều thứ hai trên toàn thế giới vào tháng trước thuộc về Instagram. Với hơn 56 triệu lượt cài đặt; tăng 31% so với tháng 10.2020. Các quốc gia có số lượt cài đặt Instagram lớn nhất là:

– Ấn Độ với 39%

– Brazil với 6%

video TikTok
Nền tảng video dạng ngắn TikTok trở thành ứng dụng được tải xuống nhiều nhất

Các ứng dụng tương ứng với các vị trí còn lại trong top 5 ứng dụng không phải game được cài đặt nhiều nhất trên toàn thế giới trong tháng:

– Facebook

– WhatsApp

– Telegram

Thành tựu trên rất đáng chú ý khi chính phủ Ấn Độ từng cho biết vào năm ngoái rằng họ đã cấm 59 ứng dụng do các công ty Trung Quốc phát triển. Vì lo ngại các ứng dụng này đang tham gia vào các hoạt động đe dọa an ninh quốc gia. Bao gồm:

– TikTok của ByteDance

PUBG Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *