Vietjet đưa ra giải pháp tiêu dùng cho các hành khách

Tình hình dịch bệnh kéo dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thu nhập và chi tiêu của các hộ gia đình. Trong đó, việc chi tiêu cho các vấn đề di chuyển cũng trở thành một vấn đề cần cân nhắc kĩ lưỡng. Đối với những người thường xuyên đi xa thì máy bay là một lựa chọn vô cùng thuận tiện và được ưu tiên hàng đầu. Chinh vì vậy, đây chính là thời điểm vàng để đưa ra những giải pháp tiêu dùng cho các hành khách. Nắm bắt được tình hình này, Vietjet đã đưa ra những gợi ý giải pháp tiêu dùng tiết kiệm và an toàn cho khách hàng một cách phù hợp nhất.

Giải pháp tiêu dùng cho người thường xuyên bay

Săn vé “sale”

Săn vé máy bay giá rẻ là một gợi ý không tồi
Săn vé máy bay giá rẻ là một gợi ý không tồi

Vào những dịp lễ, Tết hoặc những khoảng thời gian nhất định trong năm, các hãng hàng không thường tung ra các chương trình khuyến mãi với hàng ngàn vé máy bay với giá tốt. Bạn cần liên tục cập nhật thông tin từ các hãng hàng không. Đồng thời chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân, lịch trình di chuyển, thẻ thanh toán. Ngoài ra cần một chiếc wifi đủ “mượt” để săn được những tấm vé ưu đãi theo cách này.

Chọn thời gian bay

Những chuyến bay lúc nửa đêm hoặc rạng sáng thường có giá rẻ hơn các khung giờ còn lại trong ngày. Chính vì thế, chọn bay vào các khung giờ này sẽ giúp tiết kiệm chi phí một khoảng đáng kể. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thời gian để hoàn tất các thủ tục xét nghiệm. Khai báo y tế trước khi lên máy bay và sẵn sàng “thức khuya dậy sớm”. Như vậy sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn lịch trình sau khi đáp xuống sân bay. Đổi lại bạn sẽ có nhiều thời gian hơn trong những chuyến đi ngắn. Hơn nữa khi thời gian di chuyển cũng là thời gian ngủ.​​

Đặt vé sớm

Lời khuyên tiếp theo giúp bạn có trải nghiệm “bay giá tốt nhưng vẫn xịn” là lên kế hoạch di chuyển và đặt vé sớm. Thông thường vé máy bay được đặt trước từ một đến ba tháng. Luôn có giá rẻ hơn so với khi đặt sát ngày khởi hành. Nếu may mắn còn có thể áp dụng những chương trình khuyến mãi đi kèm. Tuy nhiên bạn cần phải có lịch trình cụ thể và chắc chắn để tránh việc thay đổi nhiều lần sau khi đã mua xong vé.

Chọn thẻ bay ưu đãi

Vietjet cũng có các chương trình ưu đãi cho khách hàng
Vietjet cũng có các chương trình ưu đãi cho khách hàng

Không cần canh vé ưu đãi, không cần thức khuya dậy sớm ra sân bay. Cũng không cần phải đặt vé trước vài tuần, vài tháng… Các sản phẩm thẻ bay Power Pass là lựa chọn phù hợp với nhu cầu di chuyển đa dạng của tất cả mọi người. Bởi chỉ cần một lần mua mà bay không giới hạn suốt 1 năm. Hiện giờ Vietjet đang mở bán 2 loại thẻ Power Pass là Power Pass SkyBoss và Power Pass Sky12. “Trùm cuối” thẻ bay Power Pass chắc chắn là lựa chọn cho những ai thường xuyên di chuyển bằng máy bay. Đam mê du lịch, khám phá, trải nghiệm và là lựa chọn tiêu dùng “thông minh” trong bối cảnh hiện nay.

Vietjet và Airbus hợp tác

Vietjet là hãng hàng không dẫn đầu lượng khách vận chuyển nội địa. Sở hữu đội tàu gồm 90 máy bay. Với mạng bay rộng khắp tại Việt Nam và khu vực châu Á Thái Bình Dương. Hãng sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay của mình trên bầu trời các châu lục. Phát triển đội bay mới, hiện đại cùng các đối tác chiến lược như Airbus trong thời gian tới.

Ngay trong tháng 11 này, Vietjet sẽ tiếp nhận và đưa vào khai thác 03 tàu bay A330 thuê. Trong kế hoạch triển khai đội máy bay thân rộng theo mô hình hàng không chi phí thấp của hãng. Ông Christian Scherer, Giám đốc thương mại của Airbus cho biết: “Chúng tôi rất vui với thoả thuận ký kết lần này của hai bên. Đây là một ví dụ nữa minh chứng cho việc hợp tác hiệu quả với khách hàng. Nhằm tìm ra giải pháp thích ứng sau đại dịch. Với đội bay hiện đại và hiệu quả của Airbus, Vietjet sẽ thật sự chuẩn bị tốt để hưởng lợi. Nhất là từ việc phục hồi của của ngành hàng không châu Á – nơi ghi nhận nhu cầu đi lại tăng cao”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *