Scalable Network Technologies được Keysight Technologies chính thức mua lại

Keysight Technologies, Inc. là một công ty công nghệ đo lường điện tự hàng đầu. SCALABLE Network Technologies lại là hãng cung ứng giải pháp mô phỏng và mô hình hóa mạng truyền thông. Mục đích để thiết kế, đo kiểm, phân tích và đặc biệt là đánh giá và đạo tạo về không gian mạng.

Keysight Technologies vừa chính thức mua lại hãng phân tích mối đe dọa không gian mạng SCALABLE Network Technologies. Vấn đề này giúp đạt mục tiêu cung cấp cho thị trường những giải pháp mới, lấy phần mềm làm trung tâm. Hỗ trợ khách hàng giải quyết những khó khăn về thách thức truyền thông. Khách hàng sẽ cho phép lập mô hình, tạo mẫu, đánh giá các mạng sau khi hợp nhất. Cũng như ứng dụng đa miền qua mô phỏng phần mềm. Điều này giúp giảm rủi ro trong quá trình phát triển và rút ngắn thời gian ra thị trường.

Giải pháp phần mềm hàng đầu thị trường

Các giải pháp phần mềm hàng đầu thị trường của SCALABLE Network Technologies sẽ củng cố hơn nữa danh mục sản phẩm của Keysight dành riêng cho:

– Thị trường viễn thông

– Quốc phòng phòng không và chính phủ

– Ô tô và doanh nghiệp

Keysight Technologies vừa thông báo việc mua lại Scalable Network Technologies. Đơn vị cung cấp các giải pháp mô phỏng và mô hình hóa mạng truyền thông. Với mục đích để thiết kế, đo kiểm, phân tích. Cũng như đánh giá và đào tạo về không gian mạng. Có trụ sở tại Culver City, CA (Mỹ) – Scalable Network Technologies là một công ty tư nhân cung cấp các giải pháp mô phỏng mạng hàng đầu. Nhằm để mô hình hóa và trực quan hóa các mạng truyền thông và các mối đe dọa không gian mạng.

công ty Keysight Technologies
Keysight Technologies vừa thông báo việc mua lại Scalable Network Technologies

Các sản phẩm dịch vụ độc đáo của Scalable xây dựng mô hình kỹ thuật số chính xác, quy mô lớn cho các mạng truyền thông không đồng nhất. Bao gồm:

– Mạng 5G

– Mạng doanh nghiệp

– IoT

– Vệ tinh để xác định các vấn đề, rủi ro, điểm yếu và lỗ hổng bảo mật

Giải quyết nhiều thách thức

Các công cụ mô phỏng và mô hình hóa của Scalable cung cấp giải pháp để giải quyết nhiều thách thức. Nhiều đơn vị phải đối mặt hằng ngày:

– Doanh nghiệp

– Cơ quan chính phủ và quốc phòng

– Tổ chức nghiên cứu

– Tổ chức giáo dục trên toàn thế giới

phần mềm
Phần mềm cho phép khách hàng phân tích và dự đoán khả năng chống chịu trong không gian mạng

Phần mềm của công ty cho phép khách hàng phân tích và dự đoán khả năng chống chịu trong không gian mạng; và hiệu năng mạng của các công nghệ truyền thông trước khi triển khai. Việc mua lại Scalable Network Technologies hỗ trợ Keysight đạt được mục tiêu cung cấp cho thị trường các giải pháp mới. Lấy phần mềm làm trung tâm giúp khách hàng giải quyết các khó khăn thách thức về truyền thông.

Mô phỏng phần mềm, giảm rủi ro

Dan Dunn, Phó Chủ tịch bộ phận Giải pháp phòng không cho chính phủ tại Keysight, cho biết: “Các giải pháp phần mềm hàng đầu thị trường của SCALABLE Network Technologies cho phép các công ty công nghiệp quốc phòng đẩy nhanh chu kỳ thiết kế xây dựng các kịch bản ‘”nếu-thì’. Nhằm để dự báo các mạng truyền thông quan trọng sẽ ứng phó thế nào trước các mối đe dọa mạng.

Chúng tôi rất vui mừng khi bổ sung năng lực của SCALABLE Network Technologies vào danh mục sản phẩm của mình. Phù hợp với chiến lược cung cấp cho thị trường các giải pháp mới. Lấy phần mềm làm trung tâm để hỗ trợ hình thành hệ sinh thái quốc phòng phòng không. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với đội ngũ đầy tài năng của SCALABLE Network Technologies để đưa các giải pháp bản sao số (digital twin) mới ra thị trường”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *