Cullinan Hòa Bình Resort – Dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ở Hòa Bình

Hòa Bình là một trong những địa phương có “cơn sốt” bất động sản trong thời gian gần đây. Dân cư ở các đô thị ngày càng thích thú hơn với bất động sản nghỉ dưỡng ở các tỉnh thành lân cận đô thị. Một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đang được quan tâm ở Hòa Bình là Cullinan Hòa Bình Resort. Với vốn đầu tư khủng, chủ dự án không ngừng phát huy ưu thế địa lý để tạo nên khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cho dự án Cullinan Hòa Bình Resort. Những nhà đầu tư bất động sản cũng dành sự quan tâm lớn đến dự án này và tiềm năng phát triển trong tương lai khi dự án hoàn thành.

Tổng quan dự án Cullinan Hòa Bình Resort

Tách mình khỏi đô thị ồn ã, ẩn sâu trong rừng già Tây Bắc, giữa lòng hồ Hoà Bình mênh mang sóng nước. Hoà hợp với thiên nhiên, hiện hữu trong dòng chảy lịch sử, dần bồi đắp nên tuyệt tác: Cullinan Resort – Một khu nghỉ dưỡng riêng tư, sang trọng và đẳng cấp. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort Hòa Bình nằm trên đảo Sung. Dự án thuộc hồ Hòa Bình, xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Dự án tập trung khai thác những yếu tố cảnh quan tự nhiên
Dự án tập trung khai thác những yếu tố cảnh quan tự nhiên

Được xây dựng dựa trên 3 yếu tố chính là tôn trọng tự nhiên, tập trung khai thác yếu tố điểm nhìn và kiến trúc hòa nhập với tổng thể. Với địa hình sườn dốc phức tạp với nhiều đá gốc, các kiến trúc sư Cullinan Resort đã sử dụng biện pháp chống cột để hạn chế tối đa điểm tiếp xúc với địa hình tự nhiên, giúp khống chế cao độ các công trình bám theo cao độ nền sẵn có. Điều này tạo nên sự chắc chắn cho công trình khiến chủ đầu tư yên tâm khi chọn mua biệt thự của dự án Cullinan Hòa Bình Resort.

Quy mô dự án Cullinan Hòa Bình Resort

Cullinan Hòa Bình Resort được xây dựng trên quỹ đất rộng 6.800m2. Tổng diện tích sàn xây dựng là 4.130m2 với mật độ xây dựng 14,2%.

Giai đọạn 1 dự án Cullinan Hòa Bình Resort triển khai 2 hạng mục chính là PoongKhim Clubhouse và Bungalow Rừng Luồng, với 32 lô biệt thự song lập với diện tích đất từ 300 – 352m2, diện tích xây dựng 159m2 (xây 2 tầng). Diện tích phụ trợ 73m2 và diện tích sử dụng 232m2. Biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort sở hữu những tiện ích nội khu gồm: quầy bar ngoài trời, khu vui chơi giải trí, phòng tập gym & yoga, hồ bơi, khu mua sắm, khu vực massage thư giãn,…

Nằm trên đảo Sung được bao quanh bởi sông Đà, khoảng cách di chuyển từ dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình đến các địa điểm như sau: đèo Đá Trắng 31km. Cách TP Hòa Bình là 36km. Cách bến tàu du lịch hồ Hòa Bình là 39km. Cách đền Chúa Thác Bờ 82km, đến cảng hàng không quốc tế Nội Bài Hà Nội 130km,…

Thông tin chi tiết dự án Cullinan Hòa Bình Resort

Chủ đầu tư dự án Cullinan Hòa Bình Resort là Công ty cổ phần đầu tư du lịch Hòa Bình. Được thành lập vào ngày 29/02/2016. Năm 2020, doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ là 120 tỷ đồng. Do bà Vũ Ánh Ngọc là tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật. Ngày 29/06/2021, Công ty cổ phần du lịch Hòa Bình đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Cullinan Hòa Bình Resort.

Phối cảnh dự án Cullinan Hòa Bình Resort
Phối cảnh dự án Cullinan Hòa Bình Resort

Dự án được thiết kế kiến trúc và nội thất bởi công ty APDI Architecture. Thiết kế kết cấu là công ty TNHH WeFly. Thiết kế cảnh quan bởi đơn vị D.O.G House. Nhà thầu chính của dự án là Trần Đức Homes (hạng mục Bungalow Rừng Luồng). Nhà thầu phụ hoàn thiện nội thất là đơn vị Trần Đức Furnishings (hạng mục Bungalow Rừng Luồng). Đơn vị phát triển kinh doanh là công ty cổ phần bất động sản VME. Và đơn vị phân phối chính thức là An Phát Land, V-Land, Đất Việt 24h.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort được khởi công vào tháng 06/2020. Và thời gian dự kiến hoàn thành vào quý III/2021.

Thông tin nhanh dự án Cullinan Hòa Bình Resort

Dự án: Cullinan Hòa Bình Resort Tổng diện tích: 18.300m2
Vị trí: Đảo Sung, hồ Hòa Bình, xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Biệt thự Năm khởi công: tháng 06/2020
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư du lịch Hòa Bình

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Bất động sản VME

Năm hoàn thành: Quý III/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *