Đôi nét về dự án đất nền Epic Town Quảng Nam đang “gây sốt” hiện nay

Quảng Nam là một trong những khu vực nổi bật về bất động sản trong thời gian gần đây. Một trong những dự án đất nền được quan tâm nhất hiện nay là dự án Epic Town Quảng Nam. Trong tương lai, đây là địa điểm an cư lạc nghiệp được nhiều người lựa chọn. Dự án bao gồm nhiều tiện ích và không gian thuận lợi để phục vụ đời sống và sinh hoạt. Đồng thời, dự án được trang bị đầy đủ tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại nhất. Điểm đặc biệt của dự án Epic Town Quảng Nam là dành nhiều không gian phục vụ cho việc trồng cây xanh. Điều đó đảm bảo được không gian sống xanh hóa, đáp ứng nhu cầu nhà ở hiện đại.

Tổng quan dự án Epic Town Quảng Nam

Epic Town tọa lạc trên tuyến Quốc lộ 1A, xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Dự án nằm ngay khúc trạm thu phí Điện Bàn. Giao thông thuận tiện và thông suốt kết nối từ dự án đến các điểm du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An, đảo Cù Lao Chàm, Thánh địa Mỹ Sơn, các bãi biển Viêm Đông, An Bàng, Hà My,… Với các sản phẩm đất nền, đất biệt thự – Epic Town Quảng Nam được tin tưởng là điểm đến an cư đồng thời là kênh đầu tư bền vững của nhiều người.

Dự án có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ
Dự án có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ

Dự án Epic Town Quảng Nam với tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ. Đây là sản phẩm ưu việt được quy hoạch đồng bộ, đầy đủ pháp lý,… Cùng với đó, việc ưu tiên hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông, các khớp nối quy hoạch luôn đặt lên hàng đầu. Phân khu vừa có nguồn không khí mát lành tự nhiên, vừa đáp ứng tốt yếu tố phong thủy. Nhằm mang lại vượng khí cũng như tài lộc cho gia chủ.

Quy mô dự án Epic Town Quảng Nam

Epic Town được quy hoạch trên tổng diện tích rộng 9,87ha (mật độ xây dựng 48%). Trong đó diện tích dành cho đất ở 47.406m2, đất công viên cây xanh 5.090m2. Dự án cung ứng ra thị trường 368 nền đất có diện tích dao động từ 92 – 150m2. Được phép xây dựng cao tối đa 3 tầng.

Nội khu dự án được đầu tư hạ tầng cơ sở đầy đủ. Bao gồm đường nội khu có lộ giới 13,5m, công viên cây xanh, hệ thống cấp điện, cấp nước, hệ thống xử lý nước thải và thoát nước mưa và các công trình tiện ích khác.

Cư dân dự án thuận tiện di chuyển đến các khu dịch vụ tiện ích ngoại khu như: nằm đối diện Khu dân cư số 2 đô thị Điện Thắng (tên thương mại: Green Home). Cách Trường THPT Nguyễn Khuyến khoảng 850m. Cách UBND xã Điện Thắng Bắc khoảng 1,5km. Cách Khu công nghiệp Trảng Nhật khoảng 1,5km,…

Thông tin lịch sử & pháp lý dự án

– Ngày 11/10/2017: Epic Town là dự án Khu dân cư số 1, đô thị Điện Thắng được UBND tỉnh duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 tại Quyết định số 3617/QĐ-UBND.

– Ngày 5/12/2017: UBND tỉnh có công văn số 6788/UBND-KTN chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng nhà ở Khu dân cư số 1, đô thị Điện Thắng.

– Ngày 11/9/2020: dự án Khu dân cư số 1, đô thị Điện Thắng đã hoàn thành đầu tư xây dựng, đã nghiệm thu và được cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất theo Thông báo số 127/TB-SXD của Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam.

Thông tin chi tiết dự án Epic Town Quảng Nam

Epic Town do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DHTC làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Windland là đơn vị phát triển dự án. Dự án được phân phối bởi 4 đơn vị gồm Công ty Cổ phần Bất động sản Linkhouse Miền Trung, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Địa ốc Babylon, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thái Thiên Phú và Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Dé House.

Phối cảnh hiện đại của dự án Epic Town Quảng Nam
Phối cảnh hiện đại của dự án Epic Town Quảng Nam

Được biết, Epic Town là dự án Khu dân cư số 1, đô thị Điện Thắng được UBND tỉnh duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 tại Quyết định số 3617/QĐ-UBND ngày 11/10/2017. Ngày 5/12/2017, UBND tỉnh có công văn số 6788/UBND-KTN chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng nhà ở Khu dân cư số 1, đô thị Điện Thắng.

Sau 3 năm triển khai đầu tư xây dựng, ngày 11/9/2020, dự án Khu dân cư số 1, đô thị Điện Thắng đã hoàn thành đầu tư xây dựng, đã nghiệm thu và được cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất theo Thông báo số 127/TB-SXD của Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam. Giá bán đất nền tham khảo trên thị trường của dự án Epic Town từ 15,8 triệu đồng/m2.

Thông tin nhanh dự án Epic Town

Dự án: Epic Town Tổng diện tích: 9,87 ha
Vị trí: Quốc lộ 1A, xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Đất nền Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DHTC

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Windland

Năm hoàn thành: Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *