Các sàn bán lẻ trực tuyến tung ưu đãi khủng thu hút người tiêu dùng

Tình hình dịch bệnh Covid diễn biến khôn lường nên người dân phải tuân thủ các quy định trong chỉ thị của chính phủ. Trong khi đó, nhu cầu về hàng tiêu dùng của mọi người ngày càng tăng nên việc mua sắm online được nhiều người áp dụng. Hiện nay, tình hình dịch cũng đang dần ổn định, các trung tâm thương mại và siêu thị đã hoạt động lại. Đồng thời các sàn bán lẻ trực tuyến đã đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài bị đình trệ bằng chiến dịch ưu đãi khủng. Chẳng hạn như các dịp sale lớn ngày 10/10 hay 11/11 vừa qua với nhiều cơ hội khuyễn mãi thu hút và góp phần kích cầu tiêu dùng.

Ưu đãi trên ShopeeFood

Chiến dịch ưu đãi lớn lần này của các sàn bán lẻ trực tuyến đánh dấu sự so kè quyết liệt. Trở lại sau thời gian dài hoạt động kinh doanh bị ngưng trệ. Nền tảng gọi món trực tuyến ShopeeFood vừa triển khai sự kiện “10.10 – Đại Tiệc Thương Hiệu”. Với nhiều ưu đãi dành cho đối tác tài xế, nhà hàng và người dùng ứng dụng. Bù cho khoảng thời gian tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19.

Chương trình ưu đãi đặc biệt của Shopee
Chương trình ưu đãi đặc biệt của Shopee

Với người dùng ứng dụng này, trong 2 tuần diễn ra sự kiện từ ngày 27-9 đến 10-10. ShopeeFood đã giảm giá 50% cho các nhóm thực phẩm. Món ăn nằm trong bộ sưu tập riêng. Còn 10 triệu voucher giảm giá lên đến 101.000 đồng. Áp dụng với tất cả quán ăn, cửa hàng có trên ShopeeFood. Cùng ưu đãi miễn phí giao hàng với một số đơn hàng.

Với đối tác tài xế, nền tảng này hỗ trợ chi phí 500.000 đồng/tuần cho tài xế. Tự chủ động thực hiện xét nghiệm Covid-19 có kết quả âm tính (áp dụng cho từ 60 đơn hàng trở lên) từ 24-9 đến 30-9. Ngoài ra, “Gói hỗ trợ Tài xế ShopeeFood” với mức hỗ trợ 1 triệu đồng/người cũng được áp dụng. Nhằm tiếp thêm động lực để các đối tác yên tâm hoạt động trong giai đoạn này.

Lazada và tiki với ưu đãi đặc biệt

Cũng xác định sau khi TP HCM “mở cửa” trở lại sẽ là giai đoạn bứt phá cho các hoạt động thương mại. Trên nền tảng số nhờ tháo gỡ được các vướng mắc trong lưu thông. Lazada đã nhanh tay thiết kế chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách. Với Lễ hội mua sắm 10.10 diễn ra từ ngày 10-10 đến 14-10.

Lazada – mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng . Với voucher tích lũy lên đến 400.000 đồng, miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Cùng hàng loạt hoạt động mua sắm kết hợp giải trí trên kênh LazLive. Từ ngày 5-10 đến 13-10, sàn Tiki cũng có chuỗi ưu đãi đặc biệt: hàng triệu deal siêu rẻ. Coupon giảm 1 triệu đồng, đồng giá 10.000 đồng/sản phẩm. Giảm giá đến 50% với sản phẩm chính hãng, miễn phí vận chuyển TikiNOW cho đơn hàng từ 0 đồng…

Tiki cũng có ưu đãi khủng cuối năm
Tiki cũng có ưu đãi khủng cuối năm

Các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế số cho rằng sự trở lại sàn đua của các nền tảng và sàn thương mại điện tử lần này sẽ đánh dấu giai đoạn cạnh tranh khốc liệt hơn trước nhiều lần. Trong thời gian mọi hoạt động ngưng trệ để thực hiện quy định giãn cách xã hội. Sàn nào tranh thủ đầu tư mạnh vào công nghệ và logistics (ví dụ Lazada với tốc độ giao hàng gần như nhanh nhất trong giai đoạn này) thì không chỉ giữ chân được khách hàng mà còn thu hút thêm tệp khách hàng mới từ các sàn khác

Ứng dụng Now cung cấp nhiều dịch vụ

Trước đó, Sea đã tham gia vòng đầu tư Series B của Foody Việt Nam với số vốn không được công bố. Năm 2017, Sea thâu tóm 82% Foody Việt Nam trong một thương vụ trị giá 64 triệu USD. Gần đây nhất, ứng dụng Now được đặt trên nền tảng Shopee.  Để người dùng Shopee có thể dễ dàng đặt món trên ứng dụng mua hàng quen thuộc của mình.

Hiện, Now (ShopeeFood) chính thức có mặt tại 16 TP lớn trên cả nước. Trong đó có TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ… Ngoài gọi món, ứng dụng còn cung cấp nhiều dịch vụ theo nhu cầu. Ví dụ như: đi chợ online, đặt giao hàng hóa gói, kiện thiết yếu. Do đó, thông qua hệ sinh thái tích hợp và phát triển mạnh mẽ với Shopee và ShopeePay, ShopeeFood. Mang đến trải nghiệm thanh toán, giao hàng liền mạch, an toàn và tiện lợi cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *